Công ty cho thuê kho bãi, hậu cần kinh doanh online tại Phnom Penh

23/07/2021

Chúng ta đang chứng kiến kỷ nguyên phát triển thịnh vượng của thương mại điện tử tại Campuchia. Nhiều doanh nghiệp dần dần thay đổi xu hướng sang bán hàng đa kênh, số khác lại tạm dừng hoàn toàn việc bán hàng truyền thống. Cũng từ xu hướng đó, các công ty cho thuê kho…

Chúng ta đang chứng kiến kỷ nguyên phát triển thịnh vượng của thương mại điện tử tại Campuchia. Nhiều doanh nghiệp dần dần thay đổi xu hướng sang bán hàng đa kênh, số khác lại tạm dừng hoàn toàn việc bán hàng truyền thống. Cũng từ xu hướng đó, các công ty cho thuê kho bãi, hậu cần hàng hóa cũng bắt đầu lộ diện, mang đến những giải pháp giúp rút ngắn thời gian xử lý đơn hàng, tối ưu chi phí, nâng cao trải nghiệm của người mua hàng.

Bài viết sau đây CambodiaShip sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu kho – Fulfillment trong quy trình kinh doanh online, đồng thời gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Cùng theo dõi nhé!

Lưu kho thời @, xử lý đơn hàng trong vài giây

Quá tải đơn hàng thời đại bùng nổ thương mại điện tử

Thời đại hoàng kim của xu hướng “mua sắm trực tuyến” đã khiến nhiều shop bán hàng online rơi vào bế tắc. Điển hình là trường hợp của chị Seng.

Là một chủ shop thời trang tại Phnom Penh, thời gian gần đây mỗi ngày shop chị Seng phải xử lý rất nhiều đơn hàng. Mặc dù đã huy động đội ngũ nhân viên bán hàng hùng hậu nhưng do quy trình xử lý đơn quá nhiều công đoạn từ ghi chép sổ sách, kiểm tra hàng tồn kho, đóng gói, tạo đơn giao và chờ shipper đến lấy hàng đi… nên tình trạng trì trệ liên tiếp xảy ra.

Có hôm, do tình trạng quá tải mà nhân viên đã bỏ sót đơn hàng. Khách chờ lâu không thấy xử lý nên đã gọi điện hỏi và tức giận khi biết đơn của mình chưa được xử lý. Thế là họ bỏ sang mua hàng shop khác. Chị Seng thấy thế liền tuyển thêm nhân viên, hiệu quả có tăng đôi chút, nhưng nhìn chung quy trình cũ vẫn quá mất thời gian, ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên rất nhiều.

Quá tải đơn hàng thời đại bùng nổ thương mại điện tử

Công ty cho thuê kho bãi, hậu cần kinh doanh online CambodiaShip

Nhận thấy nếu còn tiếp tục điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình kinh doanh, tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí nhưng hiệu quả vẫn không cao, chị Seng đã nghĩ đến một giải pháp mới giúp giảm bớt gánh nặng cho nhân viên, rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng, trực tiếp tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Chị Seng đã gửi hàng hóa đến và sử dụng dịch vụ lưu kho – Fulfillment của CambodiaShip – công ty cho thuê kho bãi, hậu cần và vận chuyển hàng hóa uy tín tại Phnom Penh. Với hệ thống công nghệ hiện đại, chị Seng có thể theo dõi tình trạng hàng tại shop mà không cần đến kho. Khi có đơn hàng, chị Seng chỉ cần gửi yêu cầu trên hệ thống CambodiaShip. Còn lại toàn bộ công đoạn từ sắp xếp, đóng gói, dán nhãn, vận chuyển… đều được CambodiaShip thực hiện. Thời gian xử lý đơn hàng được rút ngắn lên đến 98%.

Từ đó, shop chị Seng có thể tiết kiệm chi phí để thuê nhân viên cũng như dành nhiều thời gian cho các chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn…

Xem thêm: Lưu kho hàng hóa quan trọng thế nào khi bán hàng xuyên biên giới?

Vì sao kinh doanh online cần sử dụng đến dịch vụ lưu kho – Fulfillment?

Qua tình huống của chị Seng, chúng ta có thể rút ra một số lợi ích khi hợp tác với các công ty cho thuê kho bãi, hậu cần trong kinh doanh online như sau:

Tiết kiệm không gian

Kho hàng luôn “ngốn” của doanh nghiệp một khoản chi phí lớn. Bằng việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài, bạn không chỉ tiết kiệm được không gian, tiền bạc. Với hệ thống phần mềm dịch vụ được cung cấp, bạn hoàn toàn kiểm soát được số lượng, biết thêm về thông tin sản phẩm, mức độ phân phối hàng hóa…

Cho phép bạn tập trung vào “những thứ quan trọng”

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhưng vẫn phải tự làm, thì nó sẽ là một vấn đề lớn mà bạn phải lo lắng. Vậy hãy để những người có kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ nỗi lo của bạn. Bạn chỉ cần tập trung vào những vấn đề giúp doanh nghiệp phát triển như đưa ra các chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng…

Với một công ty cho thuê kho bãi, hậu cần có kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ cắt giảm được chi phí, cải thiện độ chính xác và gia tăng hiệu quả công việc.

Dịch vụ lưu kho – Fulfillment cho phép bạn tập trung vào “những thứ quan trọng”

Mở rộng – Tăng trưởng

Sử dụng dịch vụ lưu kho – Fulfillment bên ngoài, mọi không gian, thời gian, tiền bạc mà bạn tiết kiệm được sẽ cung cấp cơ hội để bạn có thể mở rộng và phát triển doanh nghiệp như mơ ước của mình chứ không phải loay hoay với mớ hỗn độn của mình ngày qua ngày nữa.

Tối ưu chi phí

Bằng việc hợp tác sử dụng dịch vụ lưu kho – Fulfillment, bên cạnh chi phí cho kho bãi hay nhân công thì thời gian vận chuyển cũng được cải thiện rõ rệt. Mà trong kinh doanh, thời gian chính là tiền bạc

Bước nhảy có thể giúp bạn đến với các thị trường lớn hơn

Nếu bạn muốn phát triển, bạn cần tập trung vào những thứ quan trọng, và hãy để những công việc mình không giỏi cho những người có kinh nghiệm và có kiến thức thực hiện. Như vậy, chính là bạn đang đảm bảo sự thành công cho công ty của mình.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu kho – Fulfillment tại CambodiaShip

Được xem như là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hậu cần kho vận và hoàn tất đơn hàng, phục vụ cho thương mại điện tử tại Campuchia, CambodiaShip với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với nền tảng công nghệ vững chắc và sự đầu tư nghiêm túc vào chuỗi vận hành dịch vụ.

Dịch vụ Lưu kho – Fulfillment CambodiaShip là chuỗi dịch vụ quản lý kho vận, hậu cần đơn hàng toàn diện tại Campuchia với tiêu chí Nguyên Vẹn – An Toàn – Tiện Lợi

CambodiaShip là công ty cho thuê kho bãi, hậu cần kinh doanh online tại Phnom Penh
  • Giảm thiểu nhiều loại chi phí lên đến 40%
  • Gói dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu nhận hàng tại điểm bán – giao hàng tận tay khách hàng, xử lý đơn hàng chỉ trong vài giây
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn, vị trí thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa
  • Tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng để bạn có thể tập trung kinh doanh
  • Tránh sai sót trong việc kiểm tra hàng hóa và chi phí với phần mềm quản lý kho bãi hiện đại.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh tình trạng hư hỏng do côn trùng, ẩm mốc
  • Riêng tư, bảo mật tuyệt đối
  • Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê kho bãi, hậu cần hàng hóa khi kinh doanh online tại Campuchia thì CambodiaShip chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

👉 Liên hệ tư vấn dịch vụ chóng qua số hotline (+855) 236 3 55555 – (+84) 344 940 190 hoặc Fanpage CambodiaShip để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

CAMBODIASHIP CO., LTD – Công ty cho thuê kho bãi, hậu cần hàng hóa Campuchia

Address: No. 17 B Street 384, Toul Svay Prey 1, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia.

Fanpage: CambodiaShip

Call Center🇰🇭 (+855) 0236 3 55555 | 🇻🇳 (+84) 938 946 069

Email: info@cambodiaship.com

#cambodiaship #ecommerce #deliveryservices #cambodiaecommerce