Hậu cần thời đại 4.0 – Đóng gói vận chuyển hàng nghìn đơn trơn tru

30/07/2021

Nhiều shop kinh doanh online tại Campuchia có số lượng đơn hàng lớn đang gặp khó khăn trong vấn đề lưu kho, xử lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển. Quy trình này vừa khó, lại vừa nhiều công đoạn, các shop không tài nào có thể xử lý kịp dù sở hữu lực lượng…

Nhiều shop kinh doanh online tại Campuchia có số lượng đơn hàng lớn đang gặp khó khăn trong vấn đề lưu kho, xử lý đơn hàng, đóng gói, vận chuyển. Quy trình này vừa khó, lại vừa nhiều công đoạn, các shop không tài nào có thể xử lý kịp dù sở hữu lực lượng nhân viên đông đảo, dẫn đến nhiều đơn hàng bị bỏ sót, tình trạng hoàn đơn thường xuyên xảy ra. Do đó dịch vụ hậu cần của CambodiaShip đã ra đời giúp các shop xử lý hàng nghìn đơn mỗi ngày chỉ với 3 giây thao tác.

Các công ty 3PL mang đến những giải pháp hậu cần như thế nào cho shop online? Dịch vụ lưu kho – fulfillment của CambodiaShip giải quyết những vấn đề gì?

Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Dịch vụ hậu cần đến từ các công ty 3PL

Các shop online thành công thường phải xử lý hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn đơn hàng mỗi tháng. Với số lượng như vậy thì việc đóng gói, giao hàng thủ công là không thể đáp ứng kịp, lại còn làm tăng chi phí vận hành kho, nhân công, nguyên vật liệu… Chủ shop không giao hàng kịp thời tới người mua, tỷ lệ chuyển hoàn tăng, làm tăng chi phí bán hàng.

Do đó các công ty 3PL (công ty hậu cần bên thứ ba cung cấp dịch vụ phân phối, lưu kho và hoàn tất đơn hàng) đã lần lượt ra đời, giúp các shop tăng lợi thế về tốc độ và chi phí mà không cần phải đầu tư nhiều.

Hầu hết các công ty 3PL thường cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực sau:

 • Cho thuê kho, lưu kho và phân phối hàng hoá
 • Dịch vụ giao hàng
 • Dịch vụ hoàn tất đơn hàng (Fulfillment)

Nếu shop kinh doanh của bạn đang “đầu tất mặt tối” với hàng tá đơn hàng không thể xử lý kịp, nhân công quá tải, muốn tối ưu thời gian giao hàng và có đủ thời gian để thực hiện các chiến lược kinh doanh khác thì sử dụng dịch vụ hậu cần từ các công ty 3PL là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Các công ty 3PL giúp các shop tăng lợi thế về tốc độ và chi phí

CambodiaShip – Công ty 3PL cung cấp dịch vụ hậu cần uy tín tại Campuchia

Là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ cho thương mại điện tử tại Campuchia, CambodiaShip với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ vững chắc cùng sự đầu tư nghiêm túc vào chuỗi vận hành dịch vụ mang đến giải pháp hậu cần giúp các shop giảm bớt gánh nặng về thời gian, chi phí, từ đó bùng phát doanh thu nhờ tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ Lưu kho – Fulfillment CambodiaShip là chuỗi dịch vụ quản lý kho vận, hậu cần đơn hàng toàn diện với những ưu điểm:

 • Giảm thiểu nhiều loại chi phí lên đến 40%
 • Gói dịch vụ hoàn chỉnh từ khâu nhận hàng tại điểm bán – giao hàng tận tay khách hàng, xử lý đơn hàng chỉ trong vài giây
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn, vị trí thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa
 • Tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng để bạn có thể tập trung kinh doanh
 • Tránh sai sót trong việc kiểm tra hàng hóa và chi phí với phần mềm quản lý kho bãi hiện đại.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh tình trạng hư hỏng do côn trùng, ẩm mốc
 • Riêng tư, bảo mật tuyệt đối
 • Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bạn trên thị trường.
CambodiaShip là đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần phục vụ cho thương mại điện tử tại Campuchia

Xem thêm: Công ty cho thuê kho bãi, hậu cần kinh doanh online tại Phnom Penh

Dịch vụ hậu cần của CambodiaShip gồm những công đoạn nào?

Lấy hàng, lưu kho, sắp xếp

Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ, tài xế của CambodiaShip sẽ đến lấy hàng trực tiếp tại shop bằng các loại phương tiện chuyên dụng. Hàng hóa có thể đóng gói sẵn hoặc chưa được đóng gói chúng tôi đều nhận.

Sau khi nhận hàng, hàng hóa sẽ được cân đo, lưu trữ và sắp xếp cẩn thận vào các kho hàng, đồng thời hàng hóa được theo dõi và kiểm kê rõ ràng, thường xuyên cập nhật lượng nhập – xuất của hàng hóa, đảm bảo hàng được vận chuyển đúng thời điểm.

Xử lý đơn hàng

Việc xử lý đơn hàng được chuẩn hóa toàn diện từ email cho người mua, xác nhận đơn hàng, tiến hành lấy hàng, kiểm tra độ nguyên vẹn của sản phẩm và đưa hàng đến bộ phận đóng gói. Quá trình xử lý đơn hàng được thực hiện bởi CambodiaShip thường ít xảy ra sai sót vì mọi thứ đã được quản lý rõ ràng và kỹ lưỡng bằng hệ thống quản lý riêng.

Đóng gói, giao hàng

CambodiaShip sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo các quy cách phù hợp với từng loại hàng hóa khác nhau. Chúng tôi còn hỗ trợ đóng gói với các lớp mút xốp, bong bóng cho những hàng hóa dễ vỡ để đảm bảo quá trình vận chuyển được nguyên vẹn.

Sau đó công ty sẽ tiến hành giao hàng cho người mua đúng địa chỉ và thời gian. Thêm nữa, nếu đơn hàng chưa được thanh toán, chúng tôi sẽ thu hộ nếu có yêu cầu từ người bán hàng.

Dịch vụ giao hàng giudp hàng hóa được giao đến khách hàng đúng địa chỉ và thời gian

Xử lý đơn hoàn hàng

Việc mua hàng trực tuyến dễ phát sinh vấn đề đổi hàng hoặc trả hàng sau khi mua, nguyên nhân có thể do sản phẩm bị lỗi, khách hàng không hài lòng về sản phẩm… CambodiaShip sẽ tiếp nhận yêu cầu trả hàng và trực tiếp xử lý theo chính sách và quyết định của người bán, đảm bảo cân đối quyền lợi của người mua và hạn chế thiệt hại cho người bán.

Một điểm cộng lớn trong quy trình của dịch vụ hậu cần CambodiaShip là người bán theo dõi được tồn kho và tình trạng đơn hàng; người mua biết được quá trình vận chuyển và được hỗ trợ thông tin khi cần thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty cho thuê kho bãi, hậu cần hàng hóa khi kinh doanh online tại Campuchia thì CambodiaShip chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

👉 Liên hệ tư vấn dịch vụ chóng qua số hotline (+855) 236 3 55555 – (+84) 344 940 190 hoặc Fanpage CambodiaShip để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

CAMBODIASHIP CO., LTD – Công ty cho thuê kho bãi, hậu cần hàng hóa Campuchia

 • Address: No. 17 B Street 384, Toul Svay Prey 1, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia.
 • Fanpage: CambodiaShip
 • Call Center: 🇰🇭 (+855) 0236 3 55555 | 🇻🇳 (+84) 938 946 069
 • Email: info@cambodiaship.com

#cambodiaship #ecommerce #deliveryservices #cambodiaecommerce