Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam không qua trung quan – trọn gói từ A đến Z

02/08/2021

Câu hỏi đặt là làm sao để đặt mua hàng từ Việt Nam về Campuchia? Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam ở đâu uy tín? Làm sao để đặt hàng …

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng Việt Nam ở Campuchia ngày càng tăng cao. Đây là nơi mang nhiều ưu điểm trong kinh doanh như giá rẻ, chất lượng tốt và hàng hóa đa dạng, đầy đủ mẫu mã. Đây là cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn với những bạn trẻ yêu thích bán hàng online. Sẽ rất lãng phí nếu không tận dụng cơ hội nhập hàng Việt Nam về kinh doanh. Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam ở đâu uy tín?

Câu hỏi đặt là làm sao để đặt mua hàng từ Việt Nam về Campuchia? Làm sao để đặt hàng Việt Nam về bán mà vẫn tối ưu được chi phí? Bài viết này sẽ giúp giải đáp hết các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Vì sao nên mua hàng của Việt Nam?

Giá rẻ

Có thể nói Việt Nam là một trong những nước có nguồn nhân lực dồi dào. Lĩnh vực thương mại điện tử, công nghiệp sản xuất cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại đất nước này. Nguồn hàng được sản xuất tại Việt Nam ngày càng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong và ngoài nước. Chính vì sự đa dạng về mặt hàng hóa, nhu cầu Cung – Cầu và sự ưa chuộng của thị trường hàng Việt ngày càng cao. Nhờ vậy giá cả hàng hóa tại Việt Nam cũng dần được cải thiện để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người dùng, mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Mẫu mã đa dạng, không sợ lỗi thời

Nhắc đến Việt Nam, phải kể những khu chợ khổng lồ với các loại mặt hàng từ đồ điện tử đến quần áo, các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Đặc biệt là chợ Kim Biên được chia ra làm nhiều khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ lẻ đa dạng với giá tận gốc. Vì thế, việc đặt hàng Việt Nam tại đây rất thuận tiện. Đó là lý do nhiều thương lái nước ngoài tập trung về đây để tìm mua hàng hóa về kinh doanh.

Ngoài ra, các xưởng sản xuất đồ tại Việt Nam luôn được cập nhật mẫu mã mới để bắt kịp xu hướng. Vì vậy, hàng từ Việt Nam luôn đáp ứng kịp thị hiếu người dùng và không lo lỗi mốt khi nhập về kinh doanh.

Các xưởng sản xuất đồ tại Việt Nam luôn được cập nhật mẫu mã mới để bắt kịp xu hướng

Chất lượng sản phẩm tốt

Nhiều người vẫn còn lo ngại hàng Việt Nam kém chất lượng hơn so với hàng nước khác. Tuy nhiên, nếu có thể xem qua những quy trình sản xuất của các nhà máy, công xưởng tại đây chắc hẳn bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Số lượng hàng hóa của Việt Nam vô cùng lớn và phong phú không thua kém gì hàng hóa của Quảng Châu hay Trung Quốc. Chính vì vậy, bạn cũng có thể yên tâm quyết định lựa chọn những mẫu mã đa dạng tại đây.

Có thể đặt hàng online

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách trong và ngoài nước mua hàng của Việt Nam. Hệ thống các trang thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ như: Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… được ra đời. Khách hàng có thể mua hàng Việt Nam online giá rẻ dù ở bất kỳ đâu.

Làm sao để đặt mua hàng Việt Nam về Campuchia?

Sang Việt Nam để nhập hàng

Đây là lựa chọn mua hàng của những người kinh doanh hàng số lượng lớn và muốn đến tận xưởng sản xuất. Bởi các ưu điểm sau:

  • Có thể đảm bảo về chất lượng hàng không lo nhập hàng kém chất lượng vì được xem hàng tận tay, tận mắt.
  • Có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn thời điểm nhập hàng và không cần phải chờ đợi hàng về nữa.
  • Có thể thương lượng để có một cái giá tốt nhất khi nói chuyện trực tiếp cùng các chủ hàng.
  • Có thể thoải mái lựa chọn các mẫu hàng hóa độc, đẹp mắt và thu hút khách mua hơn do được xem hàng trực tiếp.
Sang VN để nhập hàng đảm bảo về chất lượng hàng không lo nhập hàng kém chất lượng

Nhập từ các chợ đầu mối trung gian

Đây là lựa chọn thông minh của những người kinh doanh bước đầu nhập hàng. Bởi vì họ không cần phải tốn chi phí sang tận Việt Nam nhưng vẫn được trực tiếp xem hàng, thương lượng giá và trực tiếp mua hàng.

Nhưng bạn phải chấp nhận giá cả cao hơn so với nhập trực tiếp do phải chịu một phần tiền lời của bên trung gian. Ngoài ra, mẫu mã hàng hóa cũng có hạn chế và không đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo ý mình.

Đặt hàng qua các trang thương mại điện tử

Nhờ sự phát triển của việc kinh doanh trực tuyến nên hình thức nên đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dân. Thông qua các trang thương mại điện tử, các bạn có thể đặt hàng và chờ hàng về thôi. Việc cần làm chỉ là lựa chọn những nguồn hàng từ các shop uy tín.

Cách này có rủi ro khi nhập hàng. Đó là khách hàng không được hỗ trợ nhà vận chuyển khi muốn mua hàng. Từ đó phát sinh ra việc nhiều đơn vị trung gian nhận vận chuyển giá cao. Lúc này, giá nhập hàng tăng cao khiến nhiều chủ shop đau đầu.

CambodiaShip – Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam tốt số 1 tại Campuchia.

Đứng trước những rủi ro của việc tự mình đặt mua hàng Việt; rất nhiều người lựa chọn đặt hàng thông qua một đơn vị vận chuyển. Các đơn vị này đảm bảo cho việc mua hàng của bạn được thuận lợi; và tối ưu hóa nhất cho sự kinh doanh của bạn

Giới thiệu

Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng tại CambodiaShip. Vì sự NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – CHUYÊN NGHIỆP của công ty đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện hơn trong việc đặt hàng.

Khách hàng yên tâm mua hàng không lo sợ rủi ro. Bởi vì chúng tôi có hỗ trợ bảo hộ hàng hóa; cam kết bồi thường khi gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng hóa nhanh chóng với mức phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng tại CambodiaShip

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Việt của CambodiaShip?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi; khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác thời gian vận chuyển. 

  • Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn. Do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

  • Tiết kiệm chi phí mua hộ hàng cho bạn:

Hiện nay, CambodiaShip cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ trọn: từ khâu đặt hàng đến khi giao tận tay hàng hóa cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng thêm khoản phí trung gian nào nữa. Chúng tôi luôn cố gắng hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Nó giúp cho khách hàng mua hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.

  • An toàn – Uy tín:

CambodiaShip luôn trang bị những thiết bị cộng cụ vận tải hiện đại nhất. Nhằm đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển; chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Xem thêm bảng giá dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam tại đây.

Liên hệ tư vấn dịch vụ chóng qua số hotline (+855) 236 3 55555 – (+84) 344 940 190 hoặc Fanpage – website: cambodiaship.com để được hỗ trợ dễ dàng hơn.

Tags: