Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam uy tín và tiết kiệm chi phí

06/04/2021

CambodiaShip mang đến dịch vụ mua hộ NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – CHUYÊN NGHIỆP nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí …

Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam uy tín và tiết kiệm chi phí

Tại Campuchia, nhu cầu nhập hàng Việt Nam để kinh doanh đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên vì những khó khăn liên quan đến ngôn ngữ; khoảng cách địa lý, chất lượng và mẫu mã hàng hóa,… . Mà nhiều người muốn tìm đến các đơn vị trung gian làm dịch vụ mua hộ hàng tại Việt Nam nhằm tiết kiệm thời gian; công sức, chi phí, đặc biệt là những shop bán hàng online. Bài viết sẽ giúp các shop hiểu hơn về dịch vụ mua hộ hàng từ Việt Nam. 

I. Nhu cầu nhập hàng Việt Nam tại Campuchia.

Với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu về các sản phẩm phục vụ đời sống hàng ngày như quần áo; mỹ phẩm, hàng gia dụng, đồ nội thất, linh kiện điện tử,… đang ngày càng tăng tại Campuchia. Theo đó, nhập hàng từ Việt Nam cũng đang được thị trường tại Campuchia rất ưa chuộng. Bởi vì tại đây, hai quốc gia có nhiều nét tương đồng về văn hóa; thói quen nên hàng hóa dễ được ưa chuộng và chất lượng cũng không kém gì hàng nội địa. Ngoài ra, đa số các loại hàng hóa Việt Nam có giá cả hợp lý; phù hợp với nhu nhập của người tiêu dùng của Cambodia.

Nhu cầu tìm dịch vụ mua hàng hộ ngày càng phổ biến
Nhu cầu tìm dịch vụ mua hàng hộ ngày càng phổ biến.

Tìm nguồn hàng để nhập từ Việt Nam về Campuchia kinh doanh lại cực kỳ dễ dàng; và rất phù hợp cho người bắt đầu kinh doanh tại Campuchia. Vì vậy, việc nhập hàng Việt Nam về kinh doanh mang lại nguồn thu nhập khá tốt và ổn định cho nhiều shop online.

II. Những cách đặt hàng Việt Nam được ưa chuộng hiện nay.

1. Đặt hàng qua các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi tập kết các loại hàng hóa từ hàng Quảng Châu (Trung Quốc); đến hàng nội địa của Việt Nam và các nước lân cận khác. Vì chợ đầu mối thường nhập số lượng lớn nên giá cả sẽ rẻ hơn những nơi khác.

Khi nhập hàng từ Việt Nam qua các chợ đầu mối, bạn nên đi cùng một người có kinh nghiệm để bị hét giá hay bị trà trộn hàng kém chất lượng thêm trong những lần đầu tiên. Hoặc bạn cũng nên tìm hiểu về các mặt hàng có trong chợ kèm giá cả và chất lượng như thế nào để có thể dễ lựa chọn hàng hóa cho mình hơn.

2. Mua hàng qua các trang thương mại điện tử

Giờ đây, các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… xuất hiện và là công cụ đặt hàng Việt Nam giá rẻ cho nhiều shop kinh doanh. Tại đây, bạn có thể tha hồ tìm nguồn hàng và đặt hàng chỉ với 1 cú click chuột ngay tại nhà; tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian.

Mua hàng qua các trang thương mại điện tử
Mua hàng qua các trang thương mại điện tử

Để đặt hàng Việt Nam thành công trên các sàn giao dịch Việt Nam bạn cần tìm hiểu cách sử dụng của các website và biết một số vốn tiếng Việt cơ bản. Thực sự việc này không hề đơn giản vì các trang web này chỉ sử dụng tiếng bản địa nên khá khó khăn cho người mới.

Hạn chế lớn nhất của cách đặt hàng này là không được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Ngoài ra, thanh toán cũng là một vấn đề khá đau đầu vì đa số các gian hàng thương mại điện tử chỉ cho phép thanh toán theo thẻ nội địa. Còn vận chuyển thì lại là một vấn đề đáng suy nghĩ vì phí vận chuyển sang nước ngoài thường rất cao; và cũng ít đơn vị bán hàng nào trên sàn hỗ trợ vận chuyển ra nước ngoài.

3. Tìm đến công ty dịch vụ giàu kinh nghiệm.

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty dịch vụ giàu kinh nghiệm; bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm mình và gửi về cho nhân viên. Họ sẽ giúp bạn thanh toán và vận chuyển an toàn và nhanh chóng cho bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là ở khâu chọn sản phẩm. Bởi lẽ, ở trên các trang thương mại điện tử không chỉ có sản phẩm của chính họ mà còn có sản phẩm của các cửa hàng. Do vậy, để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ người bán là ai; có uy tín hay không trước khi gửi cho công ty mua hộ hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty dịch vụ giàu kinh nghiệm
Sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty dịch vụ giàu kinh nghiệm.

Sau đó, các công ty này sẽ mua hộ hàng trên Amazon giúp bạn, thanh toán tiền hàng; nói chuyện với đội ngũ hỗ trợ của Amazon nếu có sự cố xảy ra, và vận chuyển về Việt Nam để giao cho bạn. Điều duy nhất bạn cần làm chính là lựa chọn sản phẩm; và tìm một công ty chuyên mua hộ Amazon uy tín để gửi gắm niềm tin.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với cách mua này. Bởi lẽ, một công ty uy tín sẽ luôn đào tạo ra những nhân viên chuyên nghiệp. Hơn nữa, các công ty dịch vụ luôn có nhiều ưu đãi và gói dịch vụ đa dạng; giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Vì thế đây là lựa chọn của đa số các doanh nghiệp cũng như chủ shop muốn nhập hàng.

III. CambodiaShip – Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam uy tín và tối ưu chi phí tốt nhất tại Campuchia

1. Về CambodiaShip

Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng tại CambodiaShip. Bởi vì, nhu cầu nhập hàng và mua hàng từ Việt Nam về Campuchia ngày càng cao, khách hàng gặp nhiều khó khăn khi tìm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển. Hiểu được điều đó, CambodiaShip mang đến dịch vụ mua hộ NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – CHUYÊN NGHIỆP nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian; chi phí và thuận tiện hơn trong việc đặt hàng.

CambodiaShip mang đến dịch vụ mua hộ NHANH CHÓNG - DỄ DÀNG - CHUYÊN NGHIỆP
CambodiaShip mang đến dịch vụ mua hộ NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – CHUYÊN NGHIỆP.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ mua hộ trọn gói từ đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng tận tâm; từ khâu mua – nhận – chuyển hàng về Campuchia tận tay khách hàng. Khách hàng yên tâm mua hàng không lo sợ rủi ro bởi chúng tôi có hỗ trợ bảo hộ hàng hóa; cam kết bồi thường khi gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng hóa nhanh chóng với mức phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ mua hộ của CambodiaShip?

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi; khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau đây:

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ Nhanh chóng – chính xác: 

Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn; do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

+ Tiết kiệm:

Hiện nay, CambodiaShip cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hộ trọn: từ khâu đặt hàng đến khi giao tận tay hàng hóa cho khách hàng. Vì vậy, khi đặt hàng tại CambodiaShip khách hàng sẽ không cần phải lo lắng thêm khoản phí trung gian nào nữa. Chúng tôi luôn cố gắng hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất; giúp cho khách hàng mua hàng thuận tiện và tiết kiệm nhất.

+ An toàn – Uy tín:

Chúng tôi luôn trang bị những thiết bị; công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển; chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

3. Quy trình

Hình thức này được áp dụng đối với những khách có nhu cầu mua hàng trên Shopee, Tiki, Lazada…nhưng không có kinh nghiệm và trình độ ngoại ngữ. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng cần tiến hành những bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link các sản phẩm tại các trang thương mại điện tử của Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada

Bước 2: Sau khi tìm được đúng hàng, CambodiaShip sẽ kiểm tra hàng và báo giá.

Bước 3: Khách hàng cung cấp địa chỉ nhận hàng và hình thức giao hàng và xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Trong tầm 10 ngày,  hàng sẽ được vận chuyển về và giao đến tận tay khách hàng.

iên hệ tư vấn mua hàng hộ từ Việt Nam về Campuchia chóng qua số hotline (+855) 0236 3 55555 hoặc Fanpage – website: cambodiaship.com để được nhân viên tư vấn dịch vụ ship hàng COD và mua hộ hàng hóa dễ dàng hơn.

Tags: