Giao hàng thu hộ Cambodia

Giải pháp giao hàng thu hộ thông minh số 1 thị trường Cambodia. Chúng tôi cung cấp một quy trình giao hàng tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến nào.

CambodiaShip vận chuyển hàng hóa khắp 25 tỉnh thành, cam kết uy tín – nhanh chóng – tận tâm – hiệu quả. Sở hữu mạng lưới giao hàng rộng lớn cùng đội ngũ shipper chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn biết rằng: “Để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm giao hàng tốt nhất, thì CambodiaShip không chỉ là giao hàng, chúng tôi còn gắn liền với sứ mệnh mang lại giá trị hạnh phúc cho từng khách hàng

Đăng ký
Dịch vụ giao hàng liên vận Việt Nam - Cambodia

Giao hàng liên vận Việt Nam – Cambodia

Dịch vụ giao hàng liên vận của CambodiaShip. Sở hữu nền nảng công nghệ hiện đại, CambodiaShip mang đến cho khách hàng một giải pháp giao hàng liên vận toàn diện.

Chúng tôi có hệ thống kho bãi, nhà xưởng chuyên vận tải hàng hóa từ Việt Nam sang Cambodia. Vì thế tất cả mọi nhu cầu khách hàng cần có về một hệ thống giao hàng xuyên biên giới chuyên nghiệp, CambodiaShip đều có thể đáp ứng. Song song với đó là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và kiểm soát chi phí hợp lý.

Toàn bộ quy trình vận chuyển, từ lúc lên đơn, theo dõi hành trình giao hàng và thanh toán luôn được tối ưu hóa để rút ngắn thời gian xử lý, mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Đăng ký

Lưu kho và đóng gói đơn hàng

Vấn đề kho hàng và đóng gói là điều quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp và nhất là chủ doanh nghiệp kinh doanh online. Hàng loạt những công việc khi có đơn hàng như: xác nhận đơn, đóng gói, xuất hàng ra kho và giao hàng cho đơn vị vận chuyển,… Chi phí kho bãi hàng hóa và đóng gói ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận bán hàng của doanh nghiệp. Do đó, lựa chọn dịch vụ lưu kho và đóng gói đơn hàng là giải pháp tốt nhất giúp tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả dành cho mọi doanh nghiệp.

Với dịch vụ lưu kho và đóng gói đơn hàng của CambodiaShip, đơn hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống kho thông minh, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp từ khâu nhập hàng, lưu trữ, đóng gói hàng và giao đến tay khách hàng. Dịch vụ giúp cho chủ shop tiết kiệm rất nhiều các khoản chi phí thuê kho, nhân sự quản lý, thùng hàng, đóng gói,…

Đăng ký
Dịch vụ mua hộ hàng từ Việt Nam về Cambodia

Mua hộ hàng từ Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng từ Việt Nam là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng tại CambodiaShip. Bởi vì, nhu cầu nhập hàng và mua hàng từ Việt Nam về Cambodia ngày càng cao, khách hàng gặp nhiều khó khăn khi tìm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển. Hiểu được điều đó, CambodiaShip mang đến dịch vụ mua hộ NHANH CHÓNG – DỄ DÀNG – CHUYÊN NGHIỆP nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và thuận tiện hơn trong việc đặt hàng.

CambodiaShip hỗ trợ dịch vụ mua hộ trọn gói với đội ngũ chuyên viên hỗ trợ khách hàng tận tâm từ khâu MUA – NHẬN – CHUYỂN HÀNG về Cambodia. Khách hàng yên tâm mua hàng mà không lo sợ rủi ro bởi CambodiaShip có hỗ trợ bảo hộ hàng hóa, cam kết bồi thường khi gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng hóa nhanh chóng với mức phí hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Đăng ký