Dịch vụ giao hàng tận nhà CambodiaShip | Nhanh chóng, giá tốt

14/07/2021

Giao hàng tận nhà dần trở nên “quen mặt” và trở thành mắt xích quan trọng trong bán hàng online nói chung. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức cũng như hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị giao hàng…

Giao hàng tận nhà dần trở nên “quen mặt” và trở thành mắt xích quan trọng trong bán hàng online nói chung. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức cũng như hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn, tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín, đảm bảo tiến độ, chuyên nghiệp về trình độ lẫn thái độ lại không hề dễ dàng.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điểm mạnh của dịch vụ chuyển phát tận nhà khi so sánh chúng với dịch vụ nhận hàng tại bưu cục, từ đó đề xuất đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp tại Campuchia.

Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Nên chọn giao hàng tận nhà hay nhận hàng ở bưu cục?

Nhận hàng trực tiếp tại bưu cục đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, nếu đã từng sử dụng dịch vụ giao hàng của bưu điện truyền thống chắc hẳn chúng ta đã quen với mô hình này. Tuy nhiên khi xã hội ngày càng bận rộn thì việc nhận hàng tại bưu cục ngày càng yếu thế, thay vào đó là sự lên ngôi của dịch vụ giao hàng tận nhà.

Hiện nay, mô hình nhận hàng qua bưu cục vẫn còn được sử dụng phổ biến bởi người dùng bởi mức phí rẻ hơn đôi chút so với giao tận nhà hoặc trong một số trường hợp không chắc người nhận có thể nhận ngay hay không, hoặc để tiện cho shipper trong trường hợp địa chỉ nhà khó tìm…

Mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm và phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Tuy nhiên chính sự lên ngôi của thương mại điện tử, xu hướng mua hàng online cùng lối sống bận rộn, tấp nập đã thúc đẩy mô hình giao hàng tận nơi phát triển mạnh mẽ, giúp người nhận tiết kiệm thời gian và công sức đến bưu cục nhận hàng, đồng thời nâng cao quyền lợi của khách hàng khi giao tận nhà thường kết hợp với dịch vụ ship COD…

Sự lên ngôi của TMĐT đã khiến dịch vụ giao hàng tận nơi được ua chuộng

Xem thêm: Giao hàng toàn quốc | Phủ sóng 99% huyện xã trên toàn quốc

Ưu điểm của dịch vụ giao hàng tận nhà

Tiện lợi, tiết kiệm công sức nhận hàng

Dễ nhận thấy nhất chính là việc đến tận bưu cục để nhận hàng sẽ tốn nhiều công sức hơn khi phải tự di chuyển đến nơi, bốc dỡ, vận chuyển về… Trong khi đó với dịch vụ giao hàng tận nhà, người nhận chỉ cần ngồi tại nhà, xác nhận với shipper và chờ đợi hàng hóa được giao tới tận nơi thôi.

Đặc biệt đối với hàng hóa cồng kềnh hay dễ vỡ thì việc giao trọng trách vận chuyển tận nhà cho shipper sẽ giúp hạn chế tình trạng hư hỏng hàng hóa do người nhận không chuyên. Nếu shipper vận chuyển có hư hỏng cũng sẽ được đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm.

Đảm bảo quyền lợi của người nhận

Giao hàng tận nhà thường đi kèm với dịch vụ ship COD (trả tiền sau khi nhận hàng) so với việc phải thanh toán trước giữa bên bán và bên mua khi để hàng ở bưu cục. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho người nhận, giúp họ xác định chất lượng món hàng trước khi quyết định có trả tiền hay không.

Tiết kiệm thời gian giao nhận hàng

Tiết kiệm thời gian vận chuyển, thời gian chờ đợi cho khách hàng là một trong những ưu điểm của dịch vụ giao hàng tận nơi mang đến cho khách hàng. Dịch vụ này cho phép đơn hàng được chuyển đến tận tay cho người gửi trong thời gian ngắn. Thậm chí, nếu lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc thì thời gian này còn được rút ngắn hơn nữa.

Với ưu thế về thời gian giao hàng nên dịch vụ vận chuyển tận nơi ngày càng được nhiều người lựa chọn.

Giao tận nơi tiết kiệm thời gian vận chuyển, thời gian chờ đợi cho khách hàng

Chi phí giao hàng tận nhà phải chăng

Mặc dù ở một số nơi đơn vị thì giao hàng tận nhà có phí ship đắt hơn một chút so với nhận hàng ở bưu cục, tuy nhiên con số chênh lệch là không quá lớn, chỉ vài nghìn đồng. Tuy nhiên nhìn chung mức phí ship giao tận nơi vẫn còn khá rẻ, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Với ưu thế về tốc độ, sự tiện lợi cho người mua, dù cước phí dịch vụ có cao hơn đôi chút thì vẫn có nhiều người tin chọn.

Dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng

Nhiều đơn vị giao hàng tận nơi (như CambodiaShip) có hệ thống quản lý vận đơn dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng. Biết khi nào hàng xuất kho, hàng sắp đến. Đây là một trong số những ưu điểm khiến người tiêu dùng ưa chuộng hình thức giao hàng tại nhà hơn so với nhận hàng ở bưu cục.

Gợi ý đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà uy tín

Lựa chọn dịch vụ giao hàng tận nhà chính là cách giúp quy trình giao – nhận được diễn ra suôn sẻ hơn, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Tuy nhiên trước quá nhiều đơn vị trên thị trường, đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát – giao hàng thu hộ tận nhà uy tín tại Campuchia?

Là một trong những đơn vị tiên phong giao hàng thu hộ, chuyên phát nhanh khắp các tỉnh thành tại Campuchia, CambodiaShip luôn thấu hiểu những vấn đề mà các shop lo lắng, từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp để giải quyết những bài toán khó đó.

Đến với dịch vụ giao hàng CambodiaShip, khách hàng không chỉ yên tâm về mức giá, thời gian giao hàng, độ nguyên vẹn hàng hóa… mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ chuẩn mực của shipper. Cùng những lợi ích như:

  • Thời gian giao nhận hàng siêu tốc, đẩy nhanh quy trình
  • Chi phí phù hợp và không phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn, không giới hạn số lượng hàng hóa
  • Công ty ship COD miễn phí thu hộ tại Phnom Penh và giao hàng khắp nơi trên toàn quốc
  • Đội ngũ shipper chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Phương tiện giao hàng hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ được đào tạo và có chuyên môn cao
CambodiaShip cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi toàn quốc

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần chúng tôi tư vấn, vui lòng liên hệ:

#cambodiaship #ecommerce #deliveryservices #cambodiaecommerce