Giao hàng thu hộ hiệu quả và chất lượng

25/01/2021

Dịch vụ giao hàng tận nơi hỗ trợ giao hàng nhanh tận nhà. Tiết kiệm thời gian và công sức của người bán lẫn người mua. Dịch vụ giao hàng …

Giao hàng thu hộ là dịch vụ phổ biến và đáng tin dùng trên toàn thế giới. Nó đặc biệt phát triển mạnh mẽ ở các quốc giá có diễn tích lãnh thổ lớn như Mỹ, Nga hay Trung Quốc. Cũng không quá khó hiểu cho điều này. Chẳng ai lại chạy xe, hoặc bay gần 1000km để mua một món hàng bao giờ. Vậy nên các dịch vụ vận chuyển trung gian đã xuất hiện để làm thay thế công việc đó.

Giao hàng thu hộ hiệu quả và chất lượng.
Giao hàng thu hộ hiệu quả và chất lượng.

Ở Campuchia, nền giao hàng thu hộ đã và đang phát triển đồng thời với thị trường thương mại điện tử và internet. Tuy rằng Campuchia không phải là một quốc gia vô cùng rộng lớn nhưng với hệ thống hạ tầng không qua tốt thì việc mua hàng ở xa cũng là một vấn đề khó khăn với nhiều người.

Chính vì vậy, các dịch vụ giao hàng thu hộ đã mở ra để đáp ứng nhu cầu mua bán vận chuyển của người dân. Dịch vụ giao hàng thu hộ tại Campuchia hiện nay gồm có các dịch vụ chính:

>> Xem thêm: Giao hàng thu hộ là gì?

Dịch vụ giao hàng tận nơi

Hỗ trợ giao hàng nhanh tận nhà. Tiết kiệm thời gian và công sức của người bán lẫn người mua. Dịch vụ giao hàng tận nhà hiệu quả cho những con người quá bận rộn để đến tận nơi bán. Hoặc nó dành cho những người quá lười để ra khỏi nhà mình.

Dịch vụ thu hộ

Buôn bán online là môi trường trực tuyến nơi mà những người trên đó hoàn toàn có thể ẩn danh hoặc tạo danh tính giả nếu muốn. Điều này đã tạo điều kiện cho không ít trường hợp lừa đảo qua mạng. Dịch vụ thu hộ chính là để giảm thiểu các trường hợp lừa đáo khi mà khách hàng chỉ cần phải trả tiền sau khi đã nhận được món hàng vừa ý.

Dịch vụ bảo hiểm

Bảo hiểm hàng hóa là bắt buộc phải cung cấp đối với một dịch vụ giao hàng thu hộ. Thật không an tâm tí nào khi đưa hàng hóa của mình cho một người xa lạ. Hư hỏng, mất mát thì ai sẽ chịu trách nhiệm? Đó là lý do có dịch vụ bảo hiểm này. Một dịch vụ đảm bảo bạn sẽ không tổn thất khi có sự cố xảy ra. Nhất là khi hàng hóa của bạn có giá trị lớn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ giao hàng thu hộ Phnom Penh

Các dịch vụ gia tăng khác

Ngoài ba dịch vụ chính yếu trên, các công ty giao hàng thu hộ còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ gia tăng tùy theo nhu cầu người dùng và chính sách của chính công ty. Các dịch vụ đó có thể gồm: giao lại, giao hàng hẹn giờ, đổi thông tin đơn hàng, thay đổi đơn hàng, lưu kho, đăng kiểm,…

Tóm lại, các dịch vụ giao hàng thu hộ là một trợ thủ đắc lực cho những ai đã và đang kinh doanh online. Nếu tận dụng tốt, shop online sẽ càng yên tâm hơn khi bán hàng cho khách dù khách đang ở bất cứ đâu.

👉 Đừng ngần ngại liên hệ đến hotline của CambodiaShip ngay các chủ shop nhé!

CAMBODIASHIP CO., LTD – Đơn vị ship COD giá rẻ uy tín hàng đầu tại Campuchia

Địa chỉ: No. 17 B Street 384, Toul Svay Prey 1, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia.

Fanpage: CambodiaShip

Call Center🇰🇭 (+855) 0236 3 55555 | 🇻🇳 (+84) 938 946 069

Nhận thông tin tư vấn tại đây.

Email: info@cambodiaship.com