Điểm khác nhau giữa giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng thông thường

16/03/2021

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của CambodiaShip với khả năng hoàn tiền rất nhanh. Một quy trình ngắn gọn cho các shop tham khảo.

Điểm khác nhau giữa giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng thông thường.

Kinh doanh online bắt buộc chủ shop phải lo tất cả các công việc từ hàng hóa đến kho. Nên, tìm được đối tác giao hàng tốt là một điều quan trọng, bởi nó giúp chủ shop tiết kiệm thời gian và công sức giao hàng cho khách. Cụm từ “giao hàng tiêu chuẩn” là từ khóa “hot” do sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Vậy, các chủ shop có thắc mắc vì sao “giao hàng tiêu chuẩn” lại được tìm kiếm nhiều đến vậy. Nó có khác gì với giao hàng thông thường không? Cùng CambodiaShip tìm hiểu nhé!

I. Nhu cầu tìm đơn vị giao hàng tiêu chuẩn của các chủ shop.

Ngành kinh doanh online và vận chuyển chuyên nghiệp là hai mối ngành tương hỗ lẫn nhau mà sinh tồn và phát triển. Nhờ có kinh doanh online mà dịch vụ giao hàng mới ra đời, cũng nhờ có dịch vụ giao hàng mà kinh doanh online mới ổn định và phát triển. Chính vì thế mà nếu một trong hai ngành đi lên thì ngành còn lại cũng tiến theo. Nhưng bất cứ thứ gì càng phát triển thì nó cũng kéo theo những yêu cầu khó hơn, cao hơn.

Nhu cầu tìm đơn vị giao hàng tiêu chuẩn của các chủ shop
Nhu cầu tìm đơn vị giao hàng tiêu chuẩn của các chủ shop

Khi kinh doanh ổn định, giai đoạn mà chủ shop tập trung hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn. Vì thế, họ thường khó tính trong việc lựa chọn dịch vụ giao hàng sao cho tiêu chuẩn nhất. Bởi người giao hàng sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng nên thái độ của họ cũng ít nhiều ảnh hưởng đến shop bán hàng. Nhu cầu tìm kiếm nơi vận chuyển giao hàng chuyên nghiệp ngày càng cao.

II. Giao hàng tiêu chuẩn là gì?

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn gần đây được tìm kiếm rất nhiều. Chủ shop có thắc mắc dich vụ này là gì không? Đây cũng là giao hàng thông thường mà các tổ chức vận chuyển phân phối, bưu phẩm sẽ được chuyển đi theo thời gian định sẵn. Giá thành của dịch vụ phải chăng và cực kỳ hợp lí.

Với mức cước hợp lý như vậy, tốc độ giao hàng sẽ không thể bảo đảm nhanh chóng mà phải tuân theo trình tự lần lượt. Vì thế, dịch vụ này sẽ phù hợp cho những người không gấp gáp về mặt thời gian nhận hàng và ưu tiên chi phí rẻ.

Giao hàng tiêu chuẩn là gì?
Giao hàng tiêu chuẩn là gì?

1. Giá cả cho dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Các đơn vị vận chuyển cố gắng điều chỉnh cước phí của dịch vụ này hợp lý nhất có thể, giúp cho các chủ shop dễ dàng gửi hàng đến khách hàng. Bởi vì, dịch vụ không áp giá quá cao bởi đặc thù là vận chuyển theo thời gian định sẵn, chú trọng nhiều vào chất lượng dịch vụ hơn là chạy theo số lượng đơn hàng.

2. Hàng hóa được nguyên vẹn khi giao hàng

Vấn đề hàng hóa bị chèn ép; dễ bị móp méo và hư hỏng trong quá trình vận chuyển xảy ra khá phổ biến. Cho nên loại hình giao hàng này cố gắng phân bổ số lượng hàng hóa giao trong ngày hợp lý; không nhồi nhét quá nhiều. Dịch vụ đảm bảo hàng đến tay khách nguyên vẹn, từ đó khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

3. Thái độ phục vụ của người giao hàng

Người nhận hàng cũng sẽ xem xét rất nhiều về dịch vụ của shop dựa vào thái độ giao hàng của shipper. Vì thế nếu chọn dịch vụ giao tiêu chuẩn; chủ shop sẽ yên tâm là khách hàng có thể sẽ hài lòng và quay lại vào những lần mua tiếp theo.

III. Điểm khác nhau giữa giao hàng tiêu chuẩn và giao hàng thông thường.

Giao hàng thông thường là hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến ở trên thị trường giao nhận. Với hình thức này, hàng hóa của bạn sẽ được giao trong khoảng thời gian nhất định với giá cả phải chăng. Ngoài ra, mức độ nguyên vẹn hàng hóa và thái độ giao hàng của shipper có thể không được đảm bảo tốt độ lượng hàng lớn; và công ty giao nhận không thể nào kiểm soát hết được.

Ngược lại, giao hàng tiêu chuẩn là đảm bảo đủ tất cả các điều trên. Với giao hàng tiêu chuẩn, hàng hóa và bưu phẩm sẽ được chuyển đi theo thời gian định sẵn. Dù phí giao có cao hơn nhưng lại hợp lý với người bán hàng. Tốc độ và thái độ giao hàng cũng là những điểm cộng to lớn của dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. 

IV. CambodiaShip – Đơn vị giao hàng tiêu chuẩn uy tín tại Cambodia.

Hiện nay, ngành giao hàng càng phải ngày càng cải tiến và phát triển sao cho thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng và các shop. Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp CambodiaShip ra đời với triết lý kinh doanh “Cung cấp dịch vụ giao hàng tốt hơn cả mong đợi của khách hàng”.

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của CambodiaShip với khả năng hoàn tiền rất nhanh
Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của CambodiaShip với khả năng hoàn tiền rất nhanh.

1. Giao hàng nhanh – Thái độ phục vụ tốt.

CambodiaShip tự hào là doanh nghiệp mang đến giải pháp giao hàng tiện lợi và hiệu quả nhất. Giúp tối ưu quy trình giao hàng và minh bạch trong giao nhận hàng hóa. Giúp shop yên tâm gửi hàng, việc giao hàng an toàn sẽ có shipper CambodiaShip lo.

Sỡ hữu một đội ngũ nhân viên giao hàng hùng hậu và có chuyên môn cao. Các shipper luôn niềm nở và nhiệt tình giao hàng cho quý khách kể cả khi thời tiết khó khăn; cũng không làm chùn bước được ý chí giao hàng của các shipper.

2. Thanh toán nhanh khi giao hàng thành công

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn của CambodiaShip với khả năng hoàn tiền rất nhanh. Một quy trình ngắn gọn cho các shop tham khảo. Cụ thể, lấy hàng và hoàn tiền hàng hôm trước – giao hàng – lấy hàng và hoàn tiền hôm trước. Vòng xoay thanh toán luôn bảo đảm tính an toàn cho tiền của shop nhất và tiện lợi nhất. Hình thức thanh toán nhanh này rất phù hợp với nhu cầu; và tình hình của các shop kinh doanh online hiện nay.

Nói tóm lại, giữa khách hàng và các shop online luôn cần dịch vụ giao hàng và CambodiaShip sẽ lo điều đó. Hãy để chất lượng phục vụ của CambodiaShip làm hài lòng mọi shop và khách hàng.

Liên hệ giao hàng nhanh chóng qua số hotline (+855) 0236 3 55555 hoặc Fanpage – website: cambodiaship.com để được nhân viên tư vấn dịch vụ ship hàng COD dễ dàng hơn.