Giao hàng toàn quốc | Phủ sóng 99% huyện xã trên toàn quốc

21/05/2021

Nếu vận hành trơn tru, giao hàng toàn quốc có thể được xem là yếu tố cạnh tranh vô cùng hiệu quả trong thời buổi hiện tại của các shop

Hiện nay bên cạnh việc bán hàng nội thành thì các shop online còn mở rộng kinh doanh đến những vùng ngoại thành. Mặc dù đây là mảnh đất màu mỡ để phát triển kinh doanh, tuy nhiên vấn đề giao hàng toàn quốc luôn gặp phải nhiều khó khăn ở cả việc tự vận hành lẫn thuê dịch vụ giao hàng bên ngoài. Nếu vận hành trơn tru, đây có thể được xem là yếu tố cạnh tranh vô cùng hiệu quả trong thời buổi hiện tại.

Vậy những khó khăn đó là gì? Vì sao nói giao hàng toàn quốc lại là vũ khí cạnh tranh hiệu quả của shop kinh doanh? Đâu là đơn vị nhận vận chuyển toàn quốc uy tín, chuyên nghiệp tại Campuchia?

Cùng theo dõi qua bài viết sau đây nhé!

Những thử thách khi bán hàng online trong thời đại công nghệ 4.0

Bị khách hàng bỏ “bom”

Mỗi ngày trên Facebook không biết có đến bao nhiêu bài viết bóc phốt của các shop vì bị khách bom hàng. Đây được xem như là “chuyện thường ngày ở huyện”. Xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, từ vấn đề tài chính, sở thích, thói quen… cho đến việc bom hàng để cạnh tranh.

Xã hội càng hiện đại thì tình trạng bom hàng càng phổ biến. Do đó kinh doanh ở thời buổi này cần phải trong trạng thái chấp nhận những rủi ro đó và có những phương án phù hợp để hạn chế tình trạng này như tìm đơn vị giao hàng toàn quốc có cước chuyển hoàn thấp…

Những đòi hỏi vô lý từ khách hàng

“Mua sắm online càng phổ biến thì khách càng đòi hỏi nhiều” – trích lời của một chủ shop kinh doanh đồ ăn vặt tại Phnom Penh. Thật vậy, đôi lúc các shop phải lắc đầu ngao ngán với những yêu cầu tưởng chừng vô lý từ khách hàng như phải freeship, phải cho dùng thử sản phẩm, phải gửi hết toàn bộ màu sản phẩm, tặng thêm quà, giảm giá nếu mua nhiều…

Các shop kinh doanh luôn đau đầu khi không biết nên chiều lòng khách hay thà mất khách chứ không đáp ứng những yêu cầu vô lý.

Môi trường cạnh tranh khốc liệt

Đại dịch COVID-19 vừa qua đã chứng kiến sự mọc lên “như nấm sau mưa” của các shop kinh doanh online. Hình thức này trước đây vốn đã đơn giản, dễ làm và ít vốn đầu tư. Sau khi xu hướng mua sắm online lên ngồi thì như hổ mọc thêm cánh. Do đó, nếu không có những chiến thuật phù hợp, các dịch vụ bổ sung tiện lợi như giao hàng toàn quốc, giao hàng thu hộ… các shop sẽ rất khó để cạnh tranh trên thị trường.

Giao hàng toàn quốc là một trong những vũ khí cạnh tranh hiệu quả

Làm thế nào để xây dựng lòng tin với khách hàng

Kiếm được khách hàng đã khó, giữ khách hàng ở lại càng khó hơn. Bên cạnh các yếu tố về sản phẩm, giá cả, khuyến mãi thì việc giao hàng nhanh chóng, an toàn cũng là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng hơn. Hơn 60% lợi nhuận của shop bán hàng đến từ khách hàng trung thành. Do đó việc xây dựng lòng tin, khiến khách hàng quay lại với shop chính là yếu tố then chốt quyết định thành công trong kinh doanh.

Khó khăn trong khâu giao hàng toàn quốc

Để tự mình giao hàng toàn quốc. Các shop không chỉ cần một hệ thống quản lý vận đơn hiện đại, phương tiện vận chuyển chuyên dụng, một đội ngũ nhân công đông đảo mà còn một nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Trong khi thuê các đơn vị vận chuyển bên ngoài lại khó quản lý, không đảm bảo được thời gian giao hàng, độ nguyên vẹn hàng hóa…

Xem thêm: Bí quyết để chọn được một nhà vận chuyển “Xịn” tại Campuchia

Giao hàng toàn quốc có phải là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ trong kinh doanh

Nếu như trước đây, khách hàng thường quan tâm đến giá cả, chất lượng hàng hóa khi mua sắm thì nay họ còn quan tâm đến một yếu tố then chốt nữa đó chính là dịch vụ giao hàng. Bao gồm: giá giao hàng, thời gian giao hàng, có giao hàng toàn quốc không…

Khách hàng sẽ chọn bạn nếu bạn là shop cung cấp đầy đủ các yếu tố: giá cả tốt, chất lượng tốt cùng dịch vụ giao hàng tốt, thay đổi và cải tiến mỗi ngày.

Hình thức mua hàng online hiện nay phổ biến gần như mọi nơi trên toàn quốc. Kể cả các huyện xã xa xôi. Việc cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc được xem như một vũ khí cạnh tranh rất quan trọng khi bạn có thể đáp ứng được nhu cầu hàng hóa của khách hàng từ Nam chí Bắc, điều đó chứng tỏ bạn có ưu thế hơn so với các shop online khác.

Hơn nữa, khi mua hàng online, khách hàng và chủ shop gần như không biết mặt nhau. Sợi dây liên kết quan trọng và duy nhất giữa họ chính là thông qua đơn vị vận chuyển. Shipper lúc này sẽ tượng trưng cho bộ mặt của shop. Họ làm khách hàng hài lòng cũng chính là shop làm khách hàng hài lòng. Và ngược lại.

Bên cạnh chất lượng, giá cả thì yếu tố giao hàng đang được khách hàng chú trọng quan tâm

CambodiaShip – Đơn vị giao hàng phủ sóng 99% huyện xã toàn quốc

Nhu cầu tìm kiếm đơn vị giao hàng toàn quốc uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp luôn là nhu cầu cần thiết và cấp bách của các shop kinh doanh. Đặc biệt trong thời đại mà các đơn vị vận chuyển mọc lên ngày càng nhiều, việc tìm kiếm ngày càng trở nên khó khăn.

Là một trong những đơn vị tiên phong giao hàng thu hộ, giao hàng khắp các tỉnh thành tại Campuchia, CambodiaShip luôn thấu hiểu những vấn đề mà các shop lo lắng, từ đó cung cấp những giải pháp phù hợp để giải quyết những bài toán khó đó.

Đến với dịch vụ giao hàng toàn quốc của CambodiaShip, khách hàng không chỉ yên tâm về mức giá, thời gian giao hàng, độ nguyên vẹn hàng hóa… mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ chuẩn mực của shipper. Cùng những lợi ích như:

  • Thời gian giao nhận hàng siêu tốc, đẩy nhanh quy trình
  • Chi phí phù hợp và không phát sinh trong suốt quá trình vận chuyển
  • Hệ thống kho bãi rộng lớn, không giới hạn số lượng hàng hóa
  • Công ty ship COD miễn phí thu hộ tại Phnom Penh và giao hàng khắp nơi trên toàn quốc
  • Đội ngũ shipper chuyên nghiệp, nhiệt tình
  • Phương tiện giao hàng hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ được đào tạo và có chuyên môn cao

👉 Đừng ngần ngại liên hệ đến hotline của CambodiaShip ngay các chủ shop nhé!

CambodiaShip là đơn vị giao hàng thu hộ, giao hàng khắp các tỉnh thành tại Campuchia

CAMBODIASHIP – Công ty giao hàng thu hộ tại Phnom Penh

No. 17 B Street 384, Toul Svay Prey 1, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia.

Call Center: 🇰🇭 (+855) 0236 3 55555 | 🇻🇳 (+84) 938 946 069

Fanpage: https://www.facebook.com/CambodiaShipVN

Email: info@cambodiaship.com

#cambodiaship #ecommerce #deliveryservices #cambodiaecommerce