CÂU CHUYỆN VỀ CAMBODIASHIP

Logistics được coi là phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế của tất cả các quốc gia trên thế giới. Ngày nay, một số doanh nghiệp logistics đa quốc gia đang nhanh chóng mở rộng thị phần, đặc biệt là các nước đang phát triển. Tại Cambodia, thị trường bán lẻ dần trở nên sôi động hơn trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, hệ thống logistics của Cambodia vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu giao hàng ngày một tăng cao. CambodiaShip ra đời từ sự hợp tác của hai công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics: Tín Tốc – Dịch vụ giao hàng tốt nhất tại Hồ Chí Minh Mekong Logistics Dịch vụ vận tải cao tốc Cambodia. Với lợi thế của từng doanh nghiệp đã mang tất cả những gì tốt nhất và cam kết cao nhất để cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất ở Cambodia. CambodiaShip là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giao hàng thương mại điện tử tại Campuchia. 

Sau 2 năm hoạt động, CambodiaShip đã vận chuyển hàng triệu đơn hàng, nhận được sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng, công ty đã vươn lên vị trí top 3 thị trường giao nhận hàng đầu ở Cambodia. Không chỉ vậy, CambodiaShip tự hào trở thành đơn vị vận chuyển liên vận từ Việt Nam sang Cambodia số 1 nhờ sự ổn định trong vận hành kể cả thời gian cao điểm. Với công nghệ quản lý vận đơn tiên tiến đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm giao hàng vượt trội, đảm bảo đơn hàng của khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống kho thông minh, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

CambodiaShip luôn cố gắng tập trung vào các giá trị cốt lõi của mình. Dựa trên triết lý kinh doanh là cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cả mong đợi của khách hàng, CambodiaShip tự tin rằng chúng tôi sớm muộn sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tiên phong cho người Khmer và đồng hành cùng sự phát triển của Cambodia. Cố gắng phấn đấu không ngừng hoàn thành sứ mệnh “Dẫn dắt ngành thương mại điện tử Cambodia tốt hơn / Make Cambodia e-Commerce better”.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

“Trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường giao hàng xuyên biên giới số 1 tạo Cambodia vào năm 2021.”

SỨ MỆNH

“Dẫn dắt ngành thương mại điên tử Cambodia tốt hơn.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri cot loi CambodiaShip

Dịch vụ: Cam kết – Hiện đại

Thái độ phục vụ khách hàng:
Nhanh chóng – Thân thiện

Gia tri cot loi cua CambodiaShip

TIN TỨC