CambodiaShip nhận gửi hàng sang Campuchia đến các tỉnh thành nào?

14/05/2021

Việc lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng sang Campuchia toàn quốc là tương đối khó khăn, đặc biệt là vấn đề về chi phí và thời gian giao hàng.

Đối với những nhà kinh doanh online tại Việt Nam sang Campuchia, việc lựa chọn đơn vị giao hàng có thể giao đi toàn quốc, kể cả khu vực vùng sâu vùng xa chính là ưu tiên hàng đầu. Trong khi nhu cầu mua sắm online đang dần phổ biến khắp cả nước. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nhận gửi hàng sang Campuchia toàn quốc là tương đối khó khăn. Đặc biệt là vấn đề về chi phí và thời gian giao hàng.

Vậy CambodiaShip có nhận gửi hàng đi toàn quốc Campuchia không? Có những lưu ý nào khi khách hàng muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia?

Cùng giải đáp những thắc mắc qua bài viết sau đây nhé!

CambodiaShip nhận gửi hàng sang Campuchia đến các tỉnh thành nào?

CambodiaShip là đơn vị vận chuyển door-to-door 2 chiều không giới hạn tỉnh thành. Chúng tôi nhận hàng tại nhà ở Việt Nam và giao hàng tại nhà ở Campuchia ở bất cứ tỉnh thành nào, kể cả vùng sâu vùng xa với khối lượng không giới hạn, thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn, nguyên vẹn.

Chúng tôi nhận giao hầu hết các mặt hàng. Ngoại trừ một số loại hàng hóa được liệt kê trong bài viết này: Các loại hàng hóa CambodiaShip nhận vận chuyển sang Campuchia

Trong vòng từ 2 – 3 ngày, hàng hóa từ Việt Nam sẽ đến được kho tại Phnom Penh. CambodiaShip sẽ tiến hành phân loại, sắp xếp và điều phối shipper giao hàng đến tận nơi cho khách hàng bằng hình thức ship COD (đối với khu vực Phnom Penh). Thời gian hàng hóa tới nơi sẽ phụ thuộc vào khoảng cách thực tế. Cụ thể như sau:

Giao hàng Phnom Penh

Đối với các quận nội thành (Chomkarmon, Daun Penh, Prampi Makara, Toul Kok, Meanchey) cước phí và thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn một chút (từ 6 – 8 giờ) so với các quận ngoại thành (Chbar Ampov, Chrouy Changvar, Dang Kao, Pou Senchey, Preaek Pnov, Russey Keo, Sen Sok) (khoảng 12 giờ)

CambodiaShip sẽ miễn phí thu hộ cho đơn hàng có giá trị dưới 100$ đồng thời cho phép linh hoạt thay đổi thông tin (như thời gian, địa điểm, giá trị tiền hàng…)

Giao hàng toàn quốc

Đối với đơn hàng bên ngoài thủ đô Phnom Penh, thời gian và chi phí giao hàng sẽ không giống nhau dựa trên khoảng cách (dao động từ 48 – 72h). Chi tiết khách hàng có thể tham khảo bảng giá bên dưới.

CambodiaShip là đơn vị vận chuyển door-to-door 2 chiều không giới hạn tỉnh thành

Một số dịch vụ khác tại CambodiaShip

Bên cạnh dịch vụ cross-border gửi hàng sang Campuchia, CambodiaShip còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp khác.

 • Dịch vụ mua hộ hàng Việt Nam tại các sàn thương mại điện tử (Tiki, Sendo, Lazada, Shopee…), các shop online, các công ty…
 • Dịch vụ lưu kho đóng gói – Fulfillment với hệ sinh thái dịch vụ toàn diện từ tư vấn, lấy hàng, lưu kho, đóng gói, giao hàng, thu hộ… hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp trong việc tối ưu vận đơn, tiết kiệm công sức và chi phí kinh doanh.
 • Dịch vụ chuyển tiền và thu hộ bao gồm rút tiền hộ cho khách hàng (từ Wings, ABA, True Money…), chuyển tiền từ Cambodia – Việt Nam (2 chiều), thanh toán COD…
Bên cạnh cross-border, CambodiaShip còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyên nghiệp khác

4 lưu ý khi gửi hàng sang Campuchia đi toàn quốc

Việc gửi hàng sang Campuchia đi toàn quốc không phải là chuyện đơn giản. Có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra trong quá trình giao hàng, đòi hỏi các nhà kinh doanh phải nắm chắc các biện pháp phòng tránh để đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn, an toàn nhất.

4 lưu ý khi gửi hàng sang Campuchia đi toàn quốc bao gồm:

 • Địa chỉ người nhận phải rõ ràng, chính xác
 • Người đặt hàng và người nhận hàng có thể khác nhau
 • Chú ý đến mức chi phí
 • Đừng quên những cuộc gọi xác nhận

Địa chỉ người nhận phải rõ ràng, chính xác

Địa chỉ nhận hàng chính là điểm đến của hàng hóa. Một địa chỉ cụ thể, rõ ràng và chính xác giúp hàng hóa có thể đến nơi nhanh chóng, tránh tình trạng gây khó khăn cho shipper, từ đó làm chậm trễ, gián đoạn quá trình giao hàng hóa.

Những thông tin mà các nhà kinh doanh cần cung cấp chính xác cho CambodiaShip bao gồm:

 • Họ & tên người nhận
 • Địa chỉ cụ thể bao gồm số nhà, tên đường, phường xã, tỉnh thành phố. Hoặc có thể là thôn, khóm ấp đối với các địa chỉ ở vùng sâu vùng xa
 • Số điện thoại
 • Loại sản phẩm và các nhãn dán cảnh báo cần thiết
 • Một số ghi chú khác

Việc giao hàng đến các địa chỉ là vùng quê là rất khó khăn. Một số nhà còn không có số nhà nên địa chỉ phải càng chính xác càng tốt để shipper có thể tiện việc hỏi đường và giao đến khách hàng nhanh nhất.

Cung cấp địa chỉ chính xác để hạn chế làm chậm trễ, gián đoạn quá trình giao hàng hóa

Người đặt hàng và người nhận hàng có thể khác nhau

Giao hàng online, shipper gần như không biết mặt người nhận là ai. Có trường hợp người đặt hàng và người nhận hàng là cùng một người, nhưng cũng không hiếm trường hợp người đặt hàng là người khác và người nhận hàng lại là người khác.

Do đó các shop online cần phải liên hệ với khách hàng để xác nhận rõ ràng họ tên, số điện thoại cũng như địa chỉ người nhận để tránh việc giao nhầm. Đồng thời shipper sẽ liên hệ với người nhận trước khi giao để tránh việc người đó không đặt hàng nhưng lại nhận được hàng.

Chú ý đến mức phí khi gửi hàng sang Campuchia

CambodiaShip công khai cụ thể mức giá của dịch vụ gửi hàng sang Campuchia cũng như ship COD nội địa dựa trên một số yếu tố như kích thước, trọng lượng, tính chất hàng hóa cũng như khoảng cách di chuyển.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình tính được tổng giá cước phải trả. Sau đó đối chiếu với mức giá được cung cấp xem có trùng khớp không. Nếu không hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé.

Đừng quên những cuộc gọi xác nhận

Gọi điện xác nhận với người đặt hàng và người nhận không chỉ thể hiện sự tận tâm của bạn mà còn giúp khách hàng có thể ghi nhớ được chính xác hơn. Bởi vì khách hàng sẽ không chỉ đặt hàng ở mỗi nơi bạn mà còn là nhiều nơi khác. Vì thế một cuộc gọi xác nhận sẽ khiến cho khách hàng chú ý và chuẩn bị tâm thế nhận hàng khi được giao tới.

Bên cạnh đó, để tránh những trường hợp người nhận không nhận được, bạn sẽ phải tốn thêm khoản tiền trả hàng về, hãy chăm chỉ gọi điện thoại để chắc chắn ít nhất 90% là họ luôn sẵn sàng nhận hàng nhé!

Những thời điểm gọi điện thoại xác nhận:

 • Khi bắt đầu giao hàng, bạn nên gọi điện thoại cho người đặt hàng xác nhận lại đơn hàng (mặt hàng, số lượng, số tiền), tên người nhận hàng, địa chỉ giao hàng để xem người đặt hàng có thay đổi gì hay không;
 • Khi hàng gần đến nơi, bạn nên gọi cho người nhận hàng về việc nhận hàng. Qua cuộc gọi bạn cũng nên xác nhận lại thông tin một lần nữa để người nhận có thể nắm bắt được.

Hy vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ giao hàng khu vực tại Campuchia, giao hàng xuyên biên giới của CambodiaShip đồng thời nắm được một số lưu ý quan trọng khi có nhu cầu gửi hàng sang Campuchia.

👉 Đừng ngần ngại liên hệ đến hotline của CambodiaShip ngay các chủ shop nhé!

CAMBODIASHIP CO., LTD – Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xuyên biên giới

Address: No. 17 B Street 384, Toul Svay Prey 1, Khan Chamkarmon, Phnom Penh, Cambodia.

Fanpage: https://www.facebook.com/CambodiaShip

Call Center: 🇰🇭 (+855) 0236 3 55555 | 🇻🇳 (+84) 938 946 069

Email: info@cambodiaship.com

#cambodiaship #ecommerce #deliveryservices #cambodiaecommerce